So sánh sản phẩm

4 lý do bạn nên chọn rượu vang F

Ngày đăng : 11:15:12 09-08-2017
4 lý do bạn nên chọn rượu vang F làm đồ uống cho bữa tiệc của bạn:

1. Hương vị của chai rượu vang F:

Hương vị tannin khá mềm, hương vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang miệng và mượt mà dễ chịu với một kết thúc ngọt ngào và tinh tế. Đặc biệt hượng vị của rượu rất phù hợp với người Việt Nam. Và được đại đa số khách hàng tin dùng.

rượu vang F

2. Điều kiện thổ nhưỡng của vùng làm rượu vang F đặc biệt:

Với những gốc nho từ 50 - 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, nằm giữa địa phận của San Marzano và Francavilla Fontana. Các loại đất ở đây được tạo thành từ các kết cấu đất phong hóa, màu đỏ tối và đá ngầm thường có chứa canxi cao và nhiều khoáng chất. Negroamaro trồng ở đây rượu vang sẽ cho một hương vị cực kì đặc biệt mà các vùng khác không có. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu như trên đó là vùng Pomerol Bordeaux là ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu vang  F có chất lượng hảo hạng.

3. Phương pháp làm rượu vang F negroamaro thủ công

Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, lựa chọn những chùm nho tốt nhất được chuyển về nhà máy đựng trong các thùng 12kg. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai rượu vang F negroamaro.
Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 - 26 độ C trong khoảng thời gian 25 ngày sau đó rượu được chuyển sang lên men malolactic trong những thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian 12 tháng. Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Caucasian của Nga. Cây gỗ sồi Nga trồng ở vùng Siberi do điều kiện khí hậu khắc nghiệt cí thời gian tăng trưởng kéo dài từ 100 - 200 năm, các thớ gỗ khá mịn, vì vậy rượu vang được ử trong lại thùng gỗ sồi này sẽ cho ra một chai vang hương vị đặc biệt. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 - 12 tháng trước khi bán ra thị trường.
rượu vang F

4 . Rượu vang F là chai rượu vang bán tốt nhất trên thị trường tại Việt Nam.

Có thể nói tất cả những ai đam mê về rượu vang đều biết đến chai rượu vang F. Chai rượu vang Ý có sản lượng nhập khẩu về Việt Nam và tiêu thụ lớn nhất trong dòng rượu vang cao cấp. Với sản lượng tiêu thụ hàng năm khoảng 145.000.000 chai, đây được cho là chai rượu vang bán tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

 
Tags: