So sánh sản phẩm
Rượu Camus Extra Elegance

Rượu Camus Extra Elegance

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Giá sản phẩm
  • 0
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Cửa hàng BNC
Số lượng
Camus Extra Elegance là sản phẩm thuộc dòng rượu cognac được sản xuất bởi gia đình Camus ở tỉnh Cognac, nước Pháp. Bộ sản phẩm này được nhập khẩu nguyên chai về Việt Nam và được phân phối chính thức bởi Rượu ngoại Việt Thái.

* Giới thiệu về chai rượu Camus Extra Elegance

Camus Extra Elegance là một hội đồng đặc biệt của tinh thần , chủ yếu là từ Borderies, Grande Champagne và Petite Champagne, tất cả các lựa chọn cho khả năng lão hóa tuyệt vời của mình và sự giàu thêm của mình.
Các brandy từ Grande Champagne cung cấp chiều dài xuất sắc trên vòm miệng, những người từ các cấu trúc ban Petite Champagne, cuối cùng , Borderies mang lại một kết cấu mịn và ghi chú bánh ngọt. Sau một quá trình lão hóa lâu trong hầm mát có độ ẩm cao, Extra Elegance cho thấy mức độ chất lượng của nó: một tròn đẹp, hương vị mãnh liệt, sự khéo léo tuyệt vời và một thức phức tạp đáng kể.
Sự kết hợp này làm nảy sinh một Cognac phong phú và phức tạp, mà sẽ thỏa thích những người sành đam mê nhất và đòi hỏi khắt khe nhất .
Trường hợp thực tế cho một Cognac đặc biệt, các bình tắm Elegance được phát triển bởi Cyril Camus với mong muốn tạo ra một hình dạng kiểu dáng đẹp mà phóng đại Cognac nó bảo vệ . Công việc của toàn đội đã được khen thưởng trong năm 2007 bởi một giải thưởng uy tín Pentaward mà nhận ra các mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Thậm chí vượt ra ngoài hình dạng tán, sự lựa chọn vật liệu hiện đại như nút chai và chải thép nhìn hoop làm bình hoàn toàn vượt thời gian này. Extra Elegance dấu rõ Nhà Camus dấu ấn của mình . Đó là sự chứng kiến ​​sáng của chúng ta " truyền thống sống . "
Hương vị:
Camus Extra Elegance cung cấp một hương vị tuyệt vời: kết cấu phức tạp và trơn tru của nó đã khô hoa violet, bánh ngọt, thuốc lá, da và quả óc chó, mà lên đến trong một mượt thức hơn.

 * Thông tin về chai rượu Camus Extra Elegance

Tên gọi: Camus Extra Elegance
Nhà sản xuất: Camus
Nhà phân phối: Rượu ngoại Việt Thái
Xuất xứ: Pháp
Loại rượu: cognac OX
Nồng độ cồn: 40%
Dung tích: 700ml
Khu vực:  Cognac
Nhiệt độ uống: 18 – 20 độ C
Cách dùng: uống trực tiếp
Cách bảo quản: để nơi thoáng mát (tốt nhất bảo quản ở nhiệt độ 18 – 22 độ C)
Xem thêm: các sản phẩm rượu cognac
Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến 0915 516 662 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua và liên hệ với chúng tôi 0915 516 662 

- Email: danthai.phuthanh@gamil.com

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Tags: