So sánh sản phẩm
Nho đen không hạt Úc

Nho đen không hạt Úc

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • Giá sản phẩm
  • 0
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Cửa hàng BNC
Số lượng

Giới thiệu về nho đen không hạt Úc:

  • Nho được trồng tại các vùng thung lũng màu mỡ và khí hậu ôn đới với đặc điểm ngày nóng, đêm lạnh. Chủng của nho đen không hạt Úc thường là Melody Seedless, Autumn Royal.
  • Nho đen không hạt Úc được biết đến là một loại trái cây ưa thích trên khắp toàn thế giới. Tại Việt Nam, nho đen không hạt Úc là loại trái cây có mặt tại khắp các cửa hàng trái cây nhập khẩu và được người dùng Việt Nam rất ưa dùng 

 

Đặc điểm của nho đen không hạt Úc:

  • Nho đen không hạt Úc quả màu đen tuyền với lớp phấn phủ màu trắng, vỏ mỏng, rất thơm, khi ăn nó có vị ngọt đặc trưng là không bị ngắt, rất dễ ăn, và không bị chán.
Mùa vụ của nho đen không hạt Úc:
-         Thu hoạch ở Úc từ tháng 9 – tháng 12

 

Hàm lượng dinh dưỡng trong nho đen không hạt Úc:

  • Nho tươi cung cấp các chất dinh dưỡng, làm giảm mệt nhọc ngay lập tức. Các nghiên cứu cho thấy Nho tươi có chứa vitamin A, C, Calcium và sắt giúp duy trì sức khỏe, tốt cho tim mạch.
  • Ăn nho giúp thải sạch độc tố, làm mát cơ thể. Trong quả nho có chứa loại đường cơ thể rất dễ hấp thụ, vì vậy ăn nhiều nho có thể giúp giảm triệu chứng lượng đường trong máu thấp.
Nho còn chứa flavonoid, là một chất chống oxy hóa mạnh, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, nho là thực phẩm chống ung thư rất tốt, nho còn giúp trẻ lâu hơn
Nho đen không hạt Úc
Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến 0915 516 662 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua và liên hệ với chúng tôi 0915 516 662 

- Email: danthai.phuthanh@gamil.com

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Tags: