So sánh sản phẩm
Rượu chivas 12 năm hộp quà 2016

Rượu chivas 12 năm hộp quà 2016

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • Giá sản phẩm
  • 0
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Cửa hàng BNC
Số lượng
Rượu chivas 12 năm hộp quà 2016 là loại rượu whisky truyền thống được sản xuất tại Scotland của dòng họ Chivas Regal. Rượu chivas 12 năm hộp quà 2016 là sản phẩm được thiết kế riêng dành cho năm 2016. Sản phẩm là một combo các vật phẩm gồm: 1 chai rượu chivas 12 năm + 1 hộp đựng rượu đặc biệt + 1 cốc chuyên dùng uống rượu chivas + 1 túi xách sang trọng dành cho những người muốn sở hữu nó để thưởng thức hoặc làm quà tặng trong các dịp lễ Tết.

Giới thiệu về rượu chivas 12 năm hộp quà 2016

Chivas 12 năm là sản phẩm chứa nhiều lớp whisky Lúa mạch và whisky Mạch nha khác nhau, được chưng cất từ nhiều vùng khác nhau ở nước Scotland . Một sản phẩm chủ lực khởi nguồn của dòng rượu Chivas
Rượu Chivas 12 năm được pha trộn các loại rượu whisky khác nhau, với độ tuổi trưởng thành nhất định của rượu ở trong thùng gỗ Sồi có tuổi ít nhất là 12 năm. Nó là sự pha trộn hài hòa giữa truyền thống lâu đời và hiện đại của whisky Scotland để tạo ra một loại rượu whisky pha trộn có thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.
Rượu Chivas 12 năm là một trong những loại rượu whisky cao cấp bán chạy nhất trên thế giới, tại hơn 200 quốc gia . Tại châu Âu và châu Á Rượu Chivas 12 năm là sản phẩm rượu mạnh được tiêu thụ nhiều nhất và được đánh giá là một trong những loại rượu Whisky bán chạy nhất thế giới.
Rượu chivas 12 năm hộp quà 2016

Thông tin về chai rượu chivas 12 năm hộp qùa 2016

Tên rượu: Rượu chivas 12 năm hộp quà 2016
Màu: vàng óng hổ phách
Hương vị: hương thơm đặc biệt, mùi vị ngọt ngào, êm mượt. mịn màng với hương mùi vị ngọt ngào, êm dịu của socola, kẹo bơ, trái cây, mật ong
Nhà sản xuất: Chivas regal
Nhà phân phối: Rượu ngoại Việt Thái
Loại rượu: whisky
Nồng Độ: 40 %
Dung Tích: 750 ml
Xem thêm các dòng rượu Chivas và các dòng rượu whisky khác
 
Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến 0915 516 662 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua và liên hệ với chúng tôi 0915 516 662 

- Email: danthai.phuthanh@gamil.com

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Tags:
Sản phẩm cùng danh mục