So sánh sản phẩm
Rượu chivas 18 Prininfarina

Rượu chivas 18 Prininfarina

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • Giá sản phẩm
  • 0
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Cửa hàng BNC
Số lượng
Rượu chivas 18 Prininfarina là loại rượu whisky được sản xuất bởi Chivas Regel. Sản phẩm này ra đời đánh dấu sự hợp tác giữa Chivas Brother’s và nhà thiết kế lừng danh với kinh nghiệm 80 năm làm việc trên chiếc xe ô tô có tên là Pininfarina.

Giới thiệu về rượu 18 Prininfarina

Chivas Brother’s  và Pininfarina đã đi cùng nhau lần đầu tiên để tạo ra một loạt các phiên bản giới hạn. Cả hai người đã chia sẻ một di sản phong phú những trải nghiệm trong việc tạo một loại whisky vừa bổ ích và trang trọng. 
Limited Edition 1, công đầu tiên của Pininfarina, dựa trên một giọt tinh gọn, cho một cảm giác chuyển động. Một màu xanh kim loại kết thúc trường hợp bên ngoài đa dạng, gợi nhớ của các kim loại của các công ty Ý được biết đến nhiều nhất, với một veneer gỗ; đại diện các thùng gỗ sồi nên rất quan trọng trong quá trình ngâm ủ của Chivas 18.
giá Rượu chivas 18 Prininfarina
Phiên bản chivas 18 Prininfarina là sản phẩm đặc biệt của Chivas được đóng gói trong môi trường khí động học và được gọi là "Drop" , được thiết kế để chai rượu...
Chivas 18 Prininfarina là một sự pha trộn độc đáo phong phú và nhiều lớp bao gồm hơn hai mươi loại whisky single malt hiếm nhất của Scotland. Với 85 hương vị các ghi chú trong từng giọt, từng ngụm là một khám phá mới. Màu Hổ phách cường độ cao trong màu sắc, đam mê lạc thú, . 
Rượu chivas 18 Prininfarina

Thông tin về chai rượu chivas 18 Prininfarina

Tên sản phẩm: Chivas 18 Prininfarina
Màu: Màu Hổ phách cường độ cao
Hương vị: hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô, bơ toffee và chocolate đen. Vị mượt mà, với một chút sôcôla trong vòm miệng để hương hoa thanh lịch và pha thêm chút vị khói vô cùng ấm áp.
Nhà sản xuất: Chivas regal
Nhà phân phối: Rượu ngoại Việt Thái
Loại rượu: whisky
Nồng Độ: 40 %
Dung Tích: 700 ml
Xem thêm các dòng rượu Chivas và các dòng rượu whisky khác
Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến 0915 516 662 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua và liên hệ với chúng tôi 0915 516 662 

- Email: danthai.phuthanh@gamil.com

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Tags:
Sản phẩm cùng danh mục