So sánh sản phẩm
Rượu chivas Diamond Tribute

Rượu chivas Diamond Tribute

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • Giá sản phẩm
  • 0
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Cửa hàng BNC
Số lượng
Rượu chivas Diamond Tribute là loại rượu whisky thuộc dòng sản phẩm  Royal Salute. Đây là phiên bản có giới hạn của chivas 21 năm và có thể nói chivas Diamond Tribute là sản phẩm tinh túy nhất trong dòng Royal Salute.

Giới thiệu về rượu Diamond Tribute

Rượu chivas Diamond Tribute đã vinh dự được Hoàng Gia Anh trọn là sản phẩm đăng cai cho các sự kiện của Hoàng Gia trong năm 2014 và vừa rồi là kỷ niệm 60 năm sinh nhật Nữ Hoàng Anh Elizabet. Trong lễ khai mạc của sự kiện này, chivas Diamond Tribute đã được chọn làm rượu khai vị cho bữa tiệc cùng với 62 phát pháo thần công (biểu tượng của Royal Salute ).
giá Rượu chivas Diamond Tribute
Rượu chivas Diamond Tribute là sản phẩm xuất sắc nhất trong kho rượu được ủ 21 năm của Chivas. Trong kho của Chivas ở phía tây Scotland, no đã được phát hiện từ những thùng gỗ ủ rượu. Nhiều người đánh giá rằng Diamond Tribute như một món quà thượng đế dành cho những người yêu thích Chivas.
Rượu chivas 21 năm đã quá quen thuộc với những người yêu thích nó bằng hình ảnh truyền thống là 3 chai sứ (đỏ ruby, xanh lục và xanh ngọc), dòng
rượu whisky này đã đưa thương hiệu rượu Chivas lên một tầm cao mới. Cho đến nay những chai Chivas 21 năm vẫn là dòng whisky hàng đầu trong thế giới rượu. Phiên bản chivas Diamond Tribute cũng đươc thiết kế trên cơ sở của chai rượu chivas 21 năm truyền thống là chai sứ, cộng thêm sự tinh kết những giọt rượu được ủ lâu năm và sự pha trộn tuyệt hảo của những chuyên gia trong gia đình Chivas chivas Diamond Tribute đã ra đời.
Rượu chivas Diamond Tribute

Thông tin về chai rượu chivas Diamond Tribute

Tên sản phẩm: Diamond Tribute
Màu: vàng óng hổ phách
Hương vị : hương vị của trái cây, đào, lê, kéo dài với Sherry trong vòm miệng và kết thúc vịcam thảo ở đầu lưỡi. Một kết thúc hoàn hảo cho một ly whisky
Nhà sản xuất: Chivas regal
Nhà phân phối: Rượu ngoại Việt Thái
Loại rượu: whisky
Nồng Độ: 40 %
Dung Tích: 7 ml
Xem thêm các dòng rượu Chivas và các dòng rượu whisky khác
 
Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến 0915 516 662 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua và liên hệ với chúng tôi 0915 516 662 

- Email: danthai.phuthanh@gamil.com

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Tags:
Sản phẩm cùng danh mục