So sánh sản phẩm
Rượu Whisky Knob Creek

Rượu Whisky Knob Creek

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • Giá sản phẩm
  • 310.000 đ
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Cửa hàng BNC
Số lượng

Rượu whisky Knoob Creeb là chai rượu whisky được sản xuất tại Mỹ được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối chính thức bởi Rượu ngoại Việt Thái

* Thông tin về chai rượu whisky Knob Creek

BOOKER NOE đã tạo ra Knob Creek để khôi phục lại các tiêu chuẩn của pre-Prohibition bourbon . Kết quả là đã tạo ta một chai rượu whisky không thể phủ nhận hương vị đầy đủ mà đưa đến giác quan của bạn với hương thơm trái cây ngọt ngào, vị ngọt đặc biệt và một chút hương của thân gỗ, caramel với một  hậu vị dài mượt mà .
Rượu whisky Knob Creek
Knob Creek được chế tác với số lượng hạn chế, được ủ từ ít nhất 9 năm và được đặt trong thùng sâu nhất Mỹ Oak đầy đủ vẽ ra các loại đường tự nhiên . Sau đó, chúng được kiểm nghiệm trung thực 100 bằng chứng để phản ánh các hương vị, sức mạnh và sự kiên nhẫn đó được xác định trước các tiêu chuẩn của rượu whisky.
Một khi bạn đã cảm nhân được hương vị đầy đủ này, không có bourbon khác sẽ làm được. Đó là khi khẩu vị của bạn và bạn đã sẵn sàng cho những gì Booker Noe hình dung đúng về bourbon.
Làm một ly cocktail cổ điển táo bạo hơn . Nhâm nhi nó gọn gàng . Mở nó lên với một giọt nước hoặc khối băng lọc. Hãy tận hưởng nó trong bất cứ cách làm bạn hài lòng .

* Thông số chai rượu whisky Knob Creek

Xuất sứ: Mỹ
Nồng độ: 50%
Dung tích: 750ml
Nhiệt độ uống khuyến khích: 18-20 độ C
Rượu whisky Knob Creeb

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến 0915 516 662 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách

- Click vào "Điện thoại di động" để vào trang ngành hàng điện thoại sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua và liên hệ với chúng tôi 0915 516 662 

- Email: danthai.phuthanh@gamil.com

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Tags: